Son Ye Jin tái xuất màn ảnh nhỏ sau khi sinh quý tử, lần này “quyết chiến” với Song Hye Kyo?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khán giả bàn luận xôn xao về tin Son Ye Jin đóng phim trở lại.
Son Ye Jin tái xuất màn ảnh nhỏ sau khi sinh quý tử, lần này “quyết chiến” với Song Hye Kyo?
Ảnh minh họa

Mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin Son Ye Jin đã chọn được kịch bản truyền hình mới và sẽ trở lại màn ảnh sau thời gian dài chăm sóc quý tử đầu lòng. Trước đó, cô từng gây tiếng vang khi kết hợp với Jeon Mido trong phim Tuổi 39 của đài JTBC. Thông tin Son Ye Jin tái xuất sau 1 năm “ở ẩn” khiến cư dân mạng không khỏi hào hứng, nhưng sự thật đằng sau lại khiến khán giả ngã ngửa.

Sau khi nhận cú đúp Ảnh hậu với phim điện ảnh Công Chúa Cuối Cùng từ năm 2017, Son Ye Jin trở lại oanh tạc màn ảnh nhỏ với 3 dự án truyền hình: Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi, Hạ Cánh Nơi AnhTuổi 39

Vào ngày Tuổi 39 chiếu tập cuối, thông tin Son Ye Jin hẹn hò với Hyun Bin cũng được tung ra. Giờ đây, “chị đẹp” tập trung nghỉ ngơi, chăm sóc quý tử đầu lòng, trong khi ông xã cô tiếp tục hoàn thành các dự án điện ảnh đã được lên lịch từ trước.

Sáng 1/4, thông tin Son Ye Jin xác nhận đóng phim truyền hình sau 1 năm vắng bóng được chia sẻ rầm rộ khắp cõi mạng, thu hút sự quan tâm, bàn luận lớn. Theo đó, khán giả cảm thấy vui mừng khi sắp được nhìn thấy “tình đầu quốc dân” tái xuất màn ảnh nhỏ. 

Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài bao lâu, nhiều người dùng tràn vào đính chính đây chỉ là tin đồn nhân ngày Cá Tháng Tư. Điều này khiến netizen có phần hụt hẫng song vẫn đặt kỳ vọng vào lần trở lại của mỹ nhân họ Son trong thời gian tới.

Mạnh xã hội lan truyền tin đồn Son Ye Jin tái xuất.

Được biết, trừ Son Ye Jin, dàn mỹ nhân đình đám 8X đã và đang có sự trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn 2022 - 2023. Trong đó, Song Hye Kyo vừa gặt hái thành công với The Glory, sắp nhập đoàn phim mới cùng Han So Hee. 

Còn Kim Tae Hee chuẩn bị ra mắt House With A Yard, kết hợp với “ác nữ” Lim Ji Yeon, Gong Hyo Jin thì sắp sánh đôi Lee Min Ho trong Ask The Stars. Qua đó, cư dân mạng cho rằng, nếu đường đua phim ảnh có thêm sự xuất hiện của Son Ye Jin thì sẽ nhộn nhịp lắm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật